Mệnh Mộc hợp số nào? Khám phá các con số may mắn trong phong thuỷ

Mệnh Mộc hợp số nào theo phong thuỷ? Làm thế nào để lựa chọn con số may mắn hợp mệnh với bản thân? Bài viết sau đây của May88 sẽ giới thiệu cho bạn cách để lựa chọn ra các con số hoà hợp nhất với mệnh Mộc. Đây là phân tích đưa ra từ các chuyên gia và có độ chính xác cao do đó anh em có thể tin tưởng tuyệt đối. 

Mệnh Mộc hợp số nào?

Mệnh Mộc hợp số nào được nhiều người dùng thắc mắc
Mệnh Mộc hợp số nào được nhiều người dùng thắc mắc

Mỗi mệnh trong ngũ hành theo các chuyên gia nghiên cứu đều được kết hợp với những con số tương sinh, tương khắc riêng biệt. Trong trường hợp của mệnh Mộc những con số hợp mệnh bao gồm 1, 3, 4 và 9. Đặc biệt số 3 và 4 được coi là những con số quan trọng nhất vì chúng được xem là hợp mệnh Mộc chủ đạo. 

Theo lý thuyết ngũ hành phong thủy mệnh Mộc được chia thành hai loại điển hình là Mộc Chấn và Mộc Tốn. Mộc Chấn thì hoà hợp với các con số 9, 3, 4 và 1 trong khi phía phân loại Mộc Tốn thường sẽ tương hợp với các con số 4, 3 và 1. Tuỳ vào phong thuỷ mệnh Mộc của bạn là Mộc Chấn hay là Mộc Tốn mà lưu ý chọn con số sao cho phù hợp. 

Khi lựa chọn các con số may mắn để sử dụng hàng ngày thì những người mệnh Mộc nên ưu tiên những con số hợp mệnh để thu hút may mắn và tạo điều kiện cho sự thịnh vượng. Các con số hợp mệnh không chỉ giúp thúc đẩy sự phát triển của bạn mà còn góp phần tạo nên một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc theo triết lý phong thủy và ngũ hành.

Mệnh Mộc hợp số nào? Ý nghĩa của các con số hợp mệnh Mộc

Mệnh Mộc hợp số nào? Các con số hợp mệnh Mộc mang ý nghĩa đặc biệt
Mệnh Mộc hợp số nào? Các con số hợp mệnh Mộc mang ý nghĩa đặc biệt

Mệnh Mộc tương hợp với 4 con số đẹp là 1, 3, 4, và 9. Mỗi một con số trong bộ số này đều mang trong mình một ý nghĩa đặc biệt riêng. Vậy mệnh Mộc hợp số nào, cùng xem qua nhé:

  • Số 1: Là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên và nó ứng với sao Nhất Bạch nên quy về cung Thuỷ. Theo phong thuỷ thì Thuỷ sẽ sinh Mộc do đó số 1 được tính là hợp với mệnh Mộc. Số 1 được xem như con số thần thánh với ý nghĩa tượng trưng cho tuổi thọ, sức khỏe và vị thế cao quý. Trong công việc và làm ăn người mệnh Mộc nên chọn số 1 để mọi việc thuận buồm xuôi gió và dễ đạt được thành công. 
  • Số 3: Sự cân bằng và vững bền được thể hiện qua số 3. Đây được xem như là một biểu tượng cho sự trường tồn và bất diệt. Người ta thường ví vững như kiềng 3 chân do đó con số này đem lại cảm giác ổn định và trưởng thành. Số 3 sẽ theo suốt người mệnh Mộc trong mọi phương diện của cuộc sống để làm nền móng vững chắc cho bạn phát triển. 
  • Số 4: Dù bị coi là số thiếu may mắn trong quan niệm dân gian sinh lão bệnh tử tuy nhiên xét về mặt khác thì số 4 cũng mang theo ý nghĩa của sự đủ đầy và toàn diện. Số 4 là gấp đôi số 2 tượng trưng cho gấp đôi niềm vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó nó còn là đại diện cho 4 mùa xuân hạ thu đông trong một năm. Con số này mang đến sự đủ đầy cho người mệnh Mộc thiên về tình yêu và tình cảm lứa đôi. 
  • Số 9: Được xem là con số may mắn số 9 biểu tượng cho sự linh thiêng và phồn thịnh. Với ý nghĩa vĩnh cửu và trường tồn số 9 thường được coi là con số của vua chúa mang theo sự quý phái và uy nghi. Đối với những ai mệnh Mộc muốn làm lãnh đạo thì cần phải thường xuyên gắn bó với con số 9 này. Nó sẽ mang đến may mắn và soi đường chỉ lối cho bạn đạt đến đỉnh cao danh vọng. 

Bảng tra cung nam nữ mệnh Mộc

Việc tra cung nam nữ mệnh Mộc cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Dựa vào các thông tin này bạn có thể lựa chọn được các con số may mắn cho mình từ đó áp dụng vào đời sống hàng ngày dễ dàng hơn. Để biết chính xác mình thuộc cung nào của mệnh Mộc thì các anh em cần làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy cung cấp năm sinh chính xác theo âm lịch và tính tổng của các số trong năm sinh này. Lưu ý cần nhớ chính xác năm sinh để tránh trường hợp tính toán bị sai lệch. 
  • Bước 2: Bạn hãy lấy con số tổng này đem chia cho số 9 và lấy lại phần dư.
  • Bước 3: Đem số dư vừa tính ở trên tra cứu và đối chiếu với bảng trang cung nam nữ mệnh Mộc do chúng tôi cung cấp.
Số dư sau khi đã chia Cung mệnh của bạn
Nam  Nữ
1 Khảm Cấn
2 Ly Càng
3 Cấn Đoài
4 Đoài Cấn 
5 Càn Ly
6 Khôn  Khảm
7 Tốn Khôn
8 Chấn  Chấn
9 Khôn Tốn

Bảng tra năm sinh mệnh Mộc

Hướng dẫn tra năm sinh cho mệnh Mộc nhanh chóng
Hướng dẫn tra năm sinh cho mệnh Mộc nhanh chóng

Để có thể hiểu rõ về mệnh mộc hợp số nào các anh em có thể tham khảo bảng tra năm sinh của mệnh Mộc được May88 tổng hợp chi tiết ngay sau đây:

Năm sinh của bạn Tuổi can chi Mệnh chiếu
Năm 1928, 1988 Mậu Thìn Đại Lâm Mộc
Năm 1929, 198 Kỳ Tị Đại Lâm Mộc
Năm 1942, 2002 Nhâm Ngọ Dương Liễu Mộc
Năm 1943, 2003 Quý Mùi Dương Liễu Mộc
Năm 1950, 2010 Canh Dần Tùng Bách Mộc
Năm 1951, 2011 Tân Mão Tùng Bách Mộc
Năm 1958, 2018 Mậu Tuất Bình Địa Mộc
Năm 1959, 2019 Kỷ Hợi Bình Địa Mộc
Năm 1972, 2032 Nhâm Tý Tang Đổ Mộc
Năm 1973, 2033 Quý Sửu Tang Đố Mộc
Năm 1980, 2040 Canh Thân Thạch Lựu Mộc
Năm 1981, 2041 Tân Dậu Thạch Lựu Mộc

Tổng kết

Vậy là những thông tin về mệnh mộc hợp số nào đã được May88 tổng hợp cho anh em tham khảo. Đây sẽ là cơ sở để bạn có thể lựa chọn các con số may mắn trong cuộc sống hàng ngày cho mình. Chúc các bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị cùng với trang web 8may88.net của chúng tôi.