Mệnh Kim hợp số nào – Tìm hiểu về con số chủ đạo của mệnh Kim

Mệnh Kim hợp số nào là thắc mắc của rất nhiều anh em. Để có thể giải đáp được câu hỏi này mời các bạn cùng May88 tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất về con số hợp với mệnh Kim. 

Đặc điểm của người thuộc mệnh Kim là gì? Mệnh kim hợp số nào?

Mệnh Kim hợp số nào được nhiều người quan tâm
Mệnh Kim hợp số nào được nhiều người quan tâm

Người mang mệnh Kim theo thuyết ngũ hành là những ai sinh vào các năm: 1932, người sinh năm 1992, 1955, 2015, 1984. Họ cũng là những người có năm sinh 1924, 1933, năm 1993, 1962, năm 2022, 1985, 1925. Bên cạnh đó các năm sinh 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 1954, 2014, 1971 cũng thuộc mệnh Kim. 

Người mệnh Kim thường được nhận biết qua những đặc điểm ngoại hình như hình dáng mặt vuông, phần cằm vuông, có vầng trán vuông…Về đặc điểm riêng từng giới thì bạn có thể nhận dạng như sau:

 • Người nữ mang mệnh Kim theo đặc điểm nhận dạng bên ngoài là da trắng với hình dáng đầy đặn phúc hậu. Họ được đánh giá cao bởi đường nét khuôn mặt hài hòa cùng với tính cách điềm đạm. 
 • Còn ngược lại những người nam thuộc mệnh Kim thường có đặc điểm hình dáng cao ráo, tay chân khá đầy đặn, thân hình săn chắc. Họ luôn là những người thích đi che chở và bảo vệ cho phái yếu. 

Mệnh kim hợp số nào theo ngũ hành?

Trong ngũ hành mỗi mệnh sẽ liên kết với các con số khác nhau tạo ra sự hợp mệnh và khắc mệnh. Với mệnh Kim thì hành này cũng có các con số may mắn riêng cho mình. Trong ngũ hành mệnh Kim được cho là hợp nhất với số 6 và số 7. Ngoài ra các con số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ cũng được coi là hợp với mệnh Kim vì có mối quan hệ tương sinh tích cực. Những ai thuộc mệnh Kim cần phải lựa chọn được các con số phù hợp với phong thuỷ của mình để mọi thứ hanh thông và toàn vẹn.

Ý nghĩa của những con số hợp với mệnh Kim trong phong thủy

Ý nghĩa của những con số may mắn hợp với mệnh Kim
Mệnh kim hợp số nào? Ý nghĩa của những con số may mắn hợp với mệnh Kim

Mỗi con số hợp mệnh Kim đều mang các ý nghĩa riêng. Để hiểu rõ hơn về bản chất của các con số này bạn có thể cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin sau:

 • Số 2: Được liên kết với hành Thổ và sinh hình Kim số 2 tượng trưng cho sự hài hòa, đối thoại và cân bằng. Sự xuất hiện của số 2 thường thể hiện sự ổn định và cân đối nên cực kỳ phù hợp cho các hoạt động liên quan đến giao tiếp và ứng xử.
 • Số 5: Được xem là phù hợp hành Thổ và sinh hình Kim số 5 biểu thị danh dự, bí ẩn và quyền lực với màu vàng là biểu tượng. Số 5 thường được sử dụng trong phong thủy nhà cửa cho những người có mệnh Kim.
 • Số 6: Con số này thuộc hành Kim mang đến may mắn và phú quý (lục là lộc). Số 6 cũng thể hiện bản lĩnh và khả năng của người mệnh Kim giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong tài chính.
 • Số 7: Con số 7 đại diện cho quyền lực, sức mạnh và khả năng xua đuổi vận khí xấu. Đây là con số thuộc hành Kim và cực kỳ hợp với những người mệnh này. Bạn nên sử dụng số 7 để tôn vinh uy tín và bản lĩnh của mình đồng thời loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường bên ngoài.
 • Số 8: Con số 8 biểu thị lộc phát và tiền tài và thuộc hành Thổ. Trong khi đó Thổ lại là yếu tố sinh ra Kim theo ngũ hành. Sử dụng số 8 sẽ giúp người mệnh Kim thịnh vượng và thành công trong công việc kinh doanh, đạt được tài lộc như mong muốn.

Cách chọn con số phú quý dành cho những người thuộc mệnh Kim

Rất nhiều người thắc mắc cách chọn con số phú quý tiền tài cho người mệnh Kim làm sao cho phù hợp. Sau khi biết mệnh Kim hợp số nào bạn có thể lựa chọn con số tài phú quý phù hợp với người mệnh Kim bằng cách sau:

 • Bạn có thể tham khảo các con số may mắn thuộc hành Kim như con số 6 hoặc con số 7.
 • Anh em có thể xem xét những con số tương sinh với hành Kim theo phong thủy như số 2, số 5, số 8.
 • Các bạn cần tránh lựa chọn các con số có đặc điểm tương khắc với hành Kim như con số 3. Quan trọng nhất là cần tránh con số 9 vì đaty là một con số thuộc hành Hỏa mà Hoả thì xung khắc với hành Kim.
 • Kết hợp thêm với ngày tháng năm sinh và cung mệnh của anh em để từ đó bạn có thể chọn được những con số phù hợp nhất với hành Kim và thuận lợi trong mọi việc. 

Mệnh Kim hợp sim số nào?

Hướng dẫn chọn sim số hợp mệnh Kim
Hướng dẫn chọn sim số hợp mệnh Kim

Để biết được mệnh Kim hợp sim số nào thì bạn có thể tham khảo các thông tin sau đây:

Chọn sim cho người mệnh Kim dựa vào mệnh niên

Khi chọn sim cho người mệnh Kim phù hợp bạn nên chọn các số điện thoại chứa các con số thuộc bản mệnh như số 6 và số 7 hoặc các con số tương sinh với mệnh Kim như số 2, số 5 và số 8.

Chọn sim điện thoại cho người mệnh Kim dựa vào quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian người mệnh Kim nên chọn một trong các sim chứa các bộ tam, bộ tứ thuộc số bản mệnh hoặc số tương sinh để tạo ra một sự kết hợp hài hòa và tích cực cho mệnh Kim của mình. Đây sẽ là số điện thoại giúp gia chủ ăn nên làm ra và thành công trong mọi việc. 

Sau đây là các dãy số đẹp hợp với mệnh Kim dành cho các bạn tham khảo:

 • Chọn ngay sim có đuôi 1368: con số này có nghĩa là nhất tài lộc phát
 • Người dùng có thể tham khảo đuôi sim 6868 với ý nghĩa là lộc phát lộc phát
 • Bên cạnh đó sim 6666 cũng được nhiều người thuộc hành Kim lựa chọn với ý nghĩa tứ lộc quyền uy.
 • Hãy chọn sim có đuôi 8386 mang đến cho bạn sự phát tài phát lộc.

Tổng kết

Ắt hẳn thông qua bài viết trên đây các anh em đã biết được mệnh kim hợp số nào rồi đúng không. Mong rằng các thông tin hữu ích mà May88 mang đến sẽ giúp cho bạn có thêm tin tức bổ ích. Đừng quên theo dõi chuyên trang 8may88.net mỗi ngày để cập nhật các tin tức thú vị.