Hướng dẫn cách chơi Rồng Hổ để giành thắng lớn

Rồng Hổ đang là một trong những tựa game thu hút được sự quan tâm của nhiều người trong cộng đồng game thế giới. Rồng và Hổ thu hút người chơi nhờ vào quy tắc đơn giản nhưng tỷ lệ chiến thắng cao. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá bí quyết, cách chơi Rồng Hổ từ những người có nhiều kinh nghiệm.

Game Rồng Hổ là gì?

Rồng Hổ (hay còn được gọi là Dragon & Tiger) là một tựa game phổ biến ở cả 2 phiên bản casino offline và trực tuyến, sẽ sử dụng hai lá bài để xác định kết quả. Với luật chơi đơn giản và tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn, từ đó thu hút một lượng lớn người tham gia.

Có 3 cửa cược là Rồng, Hổ hoặc Hòa (còn được gọi là Hoa). Sau khi chọn cược, kết quả sẽ dựa trên lá bài Rồng hoặc Hổ có giá trị cao nhất, và tỷ lệ trả thưởng là 1:1. Nếu hai cửa có cùng điểm, thì cửa Hòa sẽ thắng, với tỷ lệ trả thưởng là 1:8.

Rồng Hổ là game trực tuyến được nhiều người yêu thích
Rồng Hổ là game trực tuyến được nhiều người yêu thích

Hướng dẫn cách chơi Rồng Hổ qua các bước sau

Để hiểu rõ hơn, bạn cần nắm vững các bước trong mỗi ván bài cơ bản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để hỗ trợ các tân binh trước khi tham gia:

Bước 1: Dealer chia bài

Trong mỗi ván dealer sẽ chia cho hai cửa Rồng và Hổ mỗi bên 1 lá bài. Cả hai quân bài đều sẽ được đặt úp xuống để đảm bảo tính công bằng. Con số trên mỗi lá bài tương ứng với điểm của 2 cửa Rồng và Hổ

Bước 2: Chọn cửa để đặt

Tiếp theo, mỗi người sẽ chọn cửa để đặt mà họ tin là có tỷ lệ thắng cao hơn. Số tiền đặt tối thiểu và tối đa sẽ tuân theo quy định của phòng chơi, nếu chọn cửa Rồng bằng cách nhấn vào biểu tượng Dragon trên màn hình, hoặc chọn cửa Hổ bằng cách nhấn vào biểu tượng Tiger. Nếu dự đoán kết quả là hòa, bạn hãy đặt vào ô Tie.

Bước 3: Công bố kết quả

Sau khi đã chọn cửa cược, dealer sẽ mở từng lá bài và công bố điểm của mỗi cửa. Nhận được tiền thưởng nếu đưa ra dự đoán đúng, với tỷ lệ thắng sẽ tương ứng với cửa mà bạn đã chọn. Trong trường hợp dự đoán sai, bạn sẽ mất số tiền đã đặt. Nếu tất cả người chơi đều chọn cửa Tie hoặc không có ai chọn cửa này, người chọn sai chỉ mất 50% số tiền đã đặt.

Tìm hiểu quy tắc tính điểm trong trò chơi Rồng Hổ

Trong bất kỳ game nào, nếu muốn giành chiến thắng, bạn cần phải hiểu rõ quy tắc tính điểm thì mới nắm chắc được phần thắng, đặc biệt là Rồng Hổ. Mỗi lá bài sẽ có một giá trị điểm tương ứng nhất định. Dưới đây là cách tính điểm cho mỗi lá bài:

  • Lá bài A được tính 1 điểm và là lá bài nhỏ nhất trong trò chơi.
  • Lá bài từ số 2 đến 10 sẽ tương ứng với số điểm ở trên lá bài.
  • Lá bài J được tính 11 điểm.
  • Lá bài Q được tính 12 điểm.
  • Lá bài K có giá trị cao nhất được tính là 13 điểm.

Ngoài ra, chúng ta chỉ quan tâm đến giá trị của lá bài mà không cần xét đến chất bài. Vì vậy, cửa nào sở hữu lá bài có giá trị cao hơn, thì cửa đó sẽ giành chiến thắng.

Các hình thức cược khác trong game

Ngoài các hình thức cược thông thường là tính điểm cho Rồng và Hổ, tựa game này còn có thêm một số hình thức khác. Vì vậy, nếu muốn thử sức và trải nghiệm phong phú hơn, bạn có thể tham khảo các cách cược sau:

  • Cược lớn/Big bet: Dự đoán Rồng hoặc Hổ có điểm cao hơn 7, tức là cửa đó sẽ sở hữu các lá bài từ 8 đến K.
  • Cược nhỏ/Small bet: Dự đoán một trong hai cửa có điểm nhỏ hơn 7, nghĩa là cửa cược sẽ chứa các lá bài từ A đến 6.
  • Cược chẵn lẻ: Dự đoán điểm của hai cửa Rồng hoặc Hổ có tổng là số chẵn hay lẻ.
Luật chơi của game Rồng Hổ khá đơn giản
Luật chơi của game Rồng Hổ khá đơn giản

Chia sẻ một số mẹo trong cách chơi Rồng Hổ từ các cao thủ

Hiểu rõ luật chơi

Ngoài 3 loại cược chính đã được đề cập, còn có nhiều loại cược phụ như cược chẵn lẻ, cược lớn nhỏ và cược chất lượng như đã chia sẻ phía trên. Hiểu rõ luật và cách thức hoạt động của cược sẽ giúp bạn tăng thu nhập và tránh được những lựa chọn sai lầm.

Nên đưa ra chiến lược trước khi chơi

Trong mọi game online ăn tiền thương, nên xây dựng cho mình một chiến thuật rõ ràng trước khi xác định tham gia. Chiến thuật không chỉ giúp tăng tỷ lệ chiến thắng mà còn giúp biết mình biết dừng đúng lúc khi không được may mắn.

Khi đặt tiền vào cửa, thì phải biết khi nào nên cược hoặc dừng lại, cược ít hay nhiều là điều quan trọng. Chỉ có với tâm lý thoải mái và đầu óc tỉnh táo, bạn mới có thể đưa ra những quyết định chính xác.

Hạn chế chọn đặt vào cửa Hòa

Cửa Tie thường có tỷ lệ đổi thưởng cao nhất khi dự đoán chiến thắng, điều này thường sẽ thu hút nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng xác suất xuất hiện của cửa Tie là rất thấp.

Việc chọn vào cửa Tie có thể mang lại lợi nhuận lớn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc rủi ro cao và khó có thể chiến thắng. Hãy cân nhắc và quản lý rủi ro khi đặt tiền vào cửa Hòa.

Nắm rõ các mẹo để dễ dàng chiến thắng hơn
Nắm rõ các mẹo để dễ dàng chiến thắng hơn

Kết luận

Trên đây là những thông tin giải đáp cùng với hướng dẫn cơ bản về cách chơi Rồng Hổ và một số kinh nghiệm để giành chiến thắng. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về game này và có thêm kinh nghiệm để tham gia và giành chiến thắng.

Xem thêm: