Thèm khát danh hiệu, Harry Kane lựa chọn ‘gã khổng lồ’ nước Mỹ?

Tiền đạo Harry Kane mới đây đã không giấu giếm ý định sẵn sàng trở thành một cầu thủ bóng bầu dục. Tuyển thủ người Anh say mê giải bóng bầu dục NFL của Mỹ đến mức thậm chí còn đặt tên cho một trong những chú chó của mình theo tên huyền thoại Tom Brady – nhà vô địch Super Bowl bảy lần. Điều đó là đủ để nêu bật sự ngưỡng mộ sâu sắc của Kane đối với môn thể thao này.

Bất chấp sự nghiệp bóng đá ở môn thể thao vua, Kane một lần nữa thảo luận về nguyện vọng dấn thân vào NFL trong một cuộc phỏng vấn với SportsIllustrated.

“Ít nhất đó là điều tôi luôn ghi nhớ trong đầu. Tôi có cảm giác vẫn còn rất nhiều năm phía trước với tư cách là một cầu thủ bóng đá, nhưng rất nhiều điều có thể xảy ra. Mọi thứ thay đổi quá nhanh. Khi tôi càng gần đến giai đoạn cuối của sự nghiệp bóng đá, tôi có thể xem xét kỹ hơn và bắt đầu luyện tập một chút. Đó chính là đạt đến trình độ cao nhất trong hai môn thể thao khác nhau – bóng đá và bóng bầu dục. Đó sẽ là một ý tưởng hay, một điều gì đó thật đặc biệt.”

Harry Kane rất hâm mộ môn bóng bầu dục Mỹ
Harry Kane rất hâm mộ môn bóng bầu dục Mỹ

Tình bạn của Kane với huyền thoại bóng bầu dục Tom Brady đã giúp nâng tầm những hiểu biết của bộ môn này. Cựu sao Tottenhem cho biết chính Brady là người thúc đẩy thêm khát vọng được thi đấu tại NFL.

“Anh ấy thực sự là một chàng trai tốt, thực tế và luôn ở bên bạn khi bạn cần giúp đỡ hoặc đưa ra ý kiến. Tôi đã nhận được một số lời khuyên về môn bóng bầu dục. Thật tiếc khi Brady không thi đấu nữa, tôi rất thích xem anh ấy thi đấu.”

Nếu Kane quyết định theo đuổi sự nghiệp ở NFL, tiền đạo sinh năm 1993 sẽ nối bước một cựu sao Tottenham khác là Clive Allen – người đã có thời gian ngắn chơi bóng bầu dục cho London Monarchs ở NFL Châu Âu. Với việc chưa có bất cứ danh hiệu tập thể nào ở bóng đá, biết đâu đấy Kane sẽ có được niềm vui khi đổi bộ môn thi đấu.

Nguồn: https://thethao247.vn/457-them-khat-danh-hieu-harry-kane-lua-chon-ga-khong-lo-nuoc-my-d320235.html