Pogba chính thức nhận lời đề nghị đầu tiên sau án cấm doping 4 năm

Paul Pogba nhận được lời đề nghị đáng ngạc nhiên sau khi ngôi sao của Juventus dính lệnh cấm doping 4 năm.

Paul Pogba vừa nhận được lời đề nghị bất ngờ sau lệnh cấm doping 4 năm. Đầu tháng này, Tòa án chống doping quốc gia Ý đã chấp nhận yêu cầu của Văn phòng công tố viên chống doping trao cho Pogba lệnh cấm thi đấu 4 năm sau khi nhà vô địch World Cup có kết quả xét nghiệm dương tính với doping.

Pogba đã bị đình chỉ thi đấu tạm thời vào tháng 9 sau khi mẫu ban đầu cho thấy DHEA được tìm thấy trong cơ thể anh có thể làm tăng mức testosterone – một loại hormone làm tăng sức bền của vận động viên.

Trong một tuyên bố được đưa ra khi lệnh cấm được công khai, Pogba xác nhận anh sẽ kháng cáo quyết định này tại Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) ở Lausanne, đồng thời nói thêm rằng anh sẽ kể toàn bộ câu chuyện của mình “khi tôi không bị hạn chế pháp lý”.

2-1710124457.jpg
Pogba đã từ chối lời đề nghị chơi cho Broke Boys (Nguồn: Internet)

Cầu thủ này sẽ 34 tuổi khi lệnh cấm hết hiệu lực, làm dấy lên nghi ngờ về việc anh sẽ không thể tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình. Tuy nhiên, theo Tuttosport, Pogba đã nhận được lời đề nghị chơi cho Broke Boys, một đội bóng ở giải đấu được tổ chức bởi những người nổi tiếng ở Nga.