Jurgen Klopp: ‘Liverpool thật khó khăn vì MU rất chất lượng’

HLV Jurgen Klopp tiếc nuối sau khi Liverpool bị loại khỏ FA Cup, nhưng cũng không quên gửi lời khen đến đối thủ Manchester United.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã phải tiếc nuối, vì các học trò của ông đã bỏ lỡ một số cơ hội và để cho Man United đánh bại với tỷ số 3-4 , trong một trận cầu kéo dài 120 phút.

Jurgen Klopp: ‘Liverpool thật khó khăn vì MU rất chất lượng’ 423764

Liverpool nhận thất bại cay đắng ở phút cuối trên sân Old Trafford (Ảnh: GETTY).

Phát biểu sau trận, Klopp nói với ITV: “Sau khi dẫn trước 2-1, chúng tôi có rất nhiều cơ hội để kết thúc trận đấu và phần còn lại đã là lịch sử”.

“Chúng tôi gần như đạt được mục tiêu trong thời gian thi đấu bình thường, gần đạt được kế hoạch trong hiệp phụ và chúng tôi đã thua trận. Không sao cả, tôi không thể yêu cầu các chàng trai thêm nữa.”

“Cho đến nay, Liverpool đã có một mùa giải căng thẳng hơn nhiều, tôi nghĩ mọi người đều biết điều đó, chúng tôi chỉ cần đếm số trận đấu, và hôm nay Liverpool thật khó khăn vì Man United rất chất lượng, tôi đã chấp nhận rất nhiều rủi ro và hoàn toàn tôn trọng điều đó.”

“Xin chúc mừng Man United đã vào bán kết. Chúng tôi thi đấu ít hơn một hoặc hai trận, ai biết được, và bây giờ chúng tôi cố gắng tận dụng điều đó trong vài tuần tới.”

“Vì vậy, bây giờ các chàng trai phải hồi phục, điều đó thực sự khó khăn – họ bay vòng quanh thế giới khá nhiều và trong thời gian năm hoặc sáu ngày sẽ chơi hai trận liên tiếp. Chúng ta hãy thực sự hy vọng và cầu nguyện cho họ trở lại khỏe mạnh, và sau đó sẽ bắt đầu phần còn lại của mùa giải.”

Sau trận thua cay đắng trước MU, Jurgen Klopp và các học trò sẽ cố gắng vực dậy tinh thần bằng một kết quả tốt trước Brighton tại vòng 29 Ngoại hạng Anh , trận đấu diễn ra vào 20h00 ngày 31/3. Trên thực tế, Lữ đoàn đỏ vẫn có cơ hội lớn giành cú ăn 3 mùa này.

Nguồn: https://thethao247.vn/426-jurgen-klopp-liverpool-that-kho-khan-vi-mu-rat-chat-luong-d319532.html